TẬP ĐOÀN C.T GROUP TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG CHO CON EM NGƯỜI DÂN TỘC CHĂM

Trang chủ»Hoạt động»TẬP ĐOÀN C.T GROUP TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG CHO CON EM NGƯỜI DÂN TỘC CHĂM

TẬP ĐOÀN C.T GROUP TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG CHO CON EM NGƯỜI DÂN TỘC CHĂM

Cùng hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới 2020 - 2021, hàng trăm suất học bổng đã được Tập đoàn C.T Group tiếp tục trao tặng đến sinh viên, học sinh dân tộc Chăm trên địa bàn thành phố.

 

Nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, chăm lo và thực hiện chính sách dân tộc của Đảng, Nhà nước đối với đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận, động viên tinh thần dân tộc Chăm phấn đấu vươn lên, cũng như hỗ trợ các em học sinh vượt qua khó khăn, tạo động lực, niềm tin vững chắc để các em tiếp tục nỗ lực học tập, vươn lên học giỏi và trở thành tài năng của địa phương, của đất nước. Sáng ngày 8/11/2020, tại hội trường Ủy ban Nhân dân Phường 1, Quận 8, Đại diện Tập đoàn C.T Group – Ông Vũ Hồng Quang đã phối hợp với Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Quận 8 trao tặng 156 suất học bổng cho các em người Chăm các cấp.

 

bv46 01

 

bv46 02

 

bv46 03

156 suất học bổng đã được C.T Group trao tặng cho các em người Chăm các cấp

 

“Đây là những phần thưởng hạnh phúc mà Tập đoàn C.T Group mang đến cho chúng tôi. Những món quà được trao tặng thể hiện sự quan tâm, tình cảm yêu thương của Tập đoàn dành cho các cháu. Mong các cháu sẽ quyết tâm vươn lên trong học tập. Tôi cũng mong muốn và tin tưởng sẽ có những cháu nỗ lực phấn đấu vươn lên học giỏi và trở thành tài năng của địa phương, tài năng của đất nước”, Ông Kim Sô – Giáo cả Thánh đường Anwar chia sẻ.

 

bv46 04

C.T Group sẽ tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng và xã hội

 

Là tập đoàn đa ngành dẫn đầu với mô hình phát triển đô thị toàn diện, trong suốt lịch sử gần 30 năm hoạt động C.T Group luôn mang trong mình sứ mệnh cao cả là đóng góp hết sức vào việc xây dựng một Việt Nam ngày càng tươi đẹp. Theo C.T Group, chăm lo cho giáo dục là một trong những lĩnh vực ưu tiên trong chuỗi hoạt động xây dựng và phát triển cộng đồng của Tập đoàn, bên cạnh các lĩnh vực an sinh, sức khỏe, cứu trợ thiên tai. Đây là triết lý kinh doanh và phát triển bền vững phải gắn liền với trách nhiệm xã hội được định hướng từ những ngày đầu thành lập của Tập đoàn và cũng chính là cam kết của C.T Group đối với khách hàng, với cộng đồng và xã hội.