TẬP ĐOÀN C.T GROUP TÀI TRỢ THÊM 20 TỶ VÀO CHƯƠNG TRÌNH “TRÁI TIM SÀI GÒN”

Trang chủ»Hoạt động»TẬP ĐOÀN C.T GROUP TÀI TRỢ THÊM 20 TỶ VÀO CHƯƠNG TRÌNH “TRÁI TIM SÀI GÒN”

TẬP ĐOÀN C.T GROUP TÀI TRỢ THÊM 20 TỶ VÀO CHƯƠNG TRÌNH “TRÁI TIM SÀI GÒN”

Tròn 10 năm, Chương trình “Trái tim Sài Gòn” do Tập đoàn C.T Group khởi xướng và phát triển với tinh thần “lá lành đùm lá rách” đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc lan tỏa sự sẻ chia, đặc biệt là hướng đến những tấm gương người tốt việc tốt “đói cho sạch, rách cho thơm”. Nhân dịp kỷ niệm một thập niên hoạt động của chương trình Trái tim Sài Gòn, Tập đoàn đã bổ sung thêm 20 tỷ vào chương trình để tiếp tục hành trình dám-cho-đi.

 

Hành trình chia sẻ yêu thương và phát triển cộng đồng

 

Vào năm 2010, qua chương trình "Trái tim Sài Gòn", ông Bảy Tân - người đàn ông 30 năm lặng lẽ vớt rác trên sông không cần thù lao - đã vô cùng ngỡ ngàng khi nhận được món quà hỗ trợ 60 triệu đồng từ C.T Group. Đó là lần đầu tiên những người thân và cộng đồng nơi ông sinh sống biết đến "Trái tim Sài Gòn". Nhưng đó là chuỵện của gần 10 năm trước, nay thì chương trình đã tìm đến với nhiều người và tạo nên nhiều giấc mơ đẹp. Và còn có một nhóm người đặc biệt được C.T Group - thông qua Trái tim Sài Gòn - quan tâm, đó là những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng hiếu học vượt khó. Không ít lần, đích thân lãnh đạo cao nhất của Tập đoàn C.T Group đã đến tận nơi để gặp gỡ và sẻ chia, ví như lần bay thẳng ra Hà Nội để trao tặng học bổng cùng cơ hội làm việc tại Tập đoàn cho cậu sinh viên chạy xe ôm Vũ Huy Cảng ngay sau khi cậu hoàn thành chương trình Đại học. Vũ Huy Cảng là tấm gương người tốt việc tốt mà cả xã hội khi ấy biết đến, anh đã có hành động hào hiệp trả lại 320 triệu đồng của khách bỏ quên, một tấm gương phù hợp với tôn chỉ hoạt động của chương trình "Trái tim Sài Gòn".

 

Cũng với tinh thần đó, để đồng hành cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhưng hiếu học vượt khó, chương trình thường xuyên bảo trợ dụng cụ học tập và học phí giúp các em chuyên tâm học hành đến hết lớp 12. Trong những năm qua, "Trái tim Sài Gòn" tiếp tục có nhiều hoạt động hỗ trợ và giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vượt khó vươn lên như: trao tặng xe Honda Future cho bác xe ôm; tuyên dương và trao tặng học bổng cho sinh viên nhặt được tiền trả lại người mất; hỗ trợ các nhóm Hiệp sĩ đường phố, đặc biệt là trường hợp hy sinh của hai Hiệp sĩ trên đường CMT8 Quận 3 TP.HCM trong quá trình vây bắt các đối tượng trộm xe máy của người dân… Bên cạnh đó, Tất cả thành viên Tập đoàn C.T Group cũng đã cùng nhau đồng lòng quyên góp vào chương trình nhằm hỗ trợ chỗ ở tạm cho mẹ con bé Thịnh – nhặt ve chai sống qua ngày, hàng đêm phải ngủ ngoài hè phố, cuộc sống khó khăn cơ cực nhưng biết tự trọng và lương thiện, cùng hàng trăm tấm gương vượt khó khác.

 

Lan tỏa tinh thần tương thân tương ái – lá lành đùm lá rách

 

20 tỷ đồng được C.T Group tài trợ thêm nhằm bảo đảm hoạt động ổn định của “Trái tim Sài Gòn” qua đó khởi xướng thêm nhiều chương trình cộng đồng khác. 10 năm Trái tim Sài Gòn và 27 năm C.T Group, những người sáng lập đã xác định triết lý kinh doanh và phát triển bền vững phải gắn liền với trách nhiệm xã hội. Tập đoàn C.T Group ngày nay đã có đủ tài lực, trí lực và nhân lực để khởi xướng các chương trình xã hội ý nghĩa, ví dụ như hỗ trợ 300 triệu đồng cho bà con có nhà bị thiệt hại do giông lốc trên địa bàn tỉnh An Giang vào tháng 8/2019, trao tặng quỹ nâng cấp trường học ở Quảng Ngãi năm học 2019, trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam; tài trợ chi phí nuôi trẻ em mồ côi sau vụ lở đá ở Lèn Cờ, Nghệ An; chương trình khám bệnh và tặng quà, hỗ trợ cho gần 3.000 gia đình đặc biệt nghèo Xây trường tại Thanh Chương – Nghệ An; bảo trợ cho các cháu ở nhà mở, mái ấm trên địa bàn TP.HCM và hỗ trợ các cháu ở Núi Cấm – Châu Đốc – An Giang.

 

Toàn thể thành viên Tập đoàn C.T Group luôn tâm huyết và tự hào về các hoạt động phát triển cộng đồng, đồng thời sẵn sàng nhân rộng các chương trình từ thiện, cùng nhau lan tỏa tấm lòng nhân ái, tinh thần sẻ chia và đùm bọc nhiều hơn nữa những mảnh đời thiếu may mắn, động viên họ vượt qua thử thách, gian khổ trong cuộc sống. Với những nổ lực hết mình từ hoạt động kinh doanh đến hoạt động phụng sự cho xã hội,  Tập đoàn C.T Group đã vinh dự nhận được Huân chương Lao động hạng Nhì của Nhà nước Việt Nam. Đây chính là lời bảo chứng mạnh mẽ cho uy tín thương hiệu và định hướng phát triển đúng đắn của Ban lãnh đạo Tập đoàn C.T Group, củng cố niềm tin vững chắc nơi khách hàng, đối tác.

 

bv41 01

Tập đoàn muốn tuyên dương những tấm gương người tốt nhằm lan tỏa rộng rãi tinh thần  “đói cho sạch, rách cho thơm”