TẬP ĐOÀN C.T GROUP HỖ TRỢ 300 TRIỆU ĐỒNG CHO CÁC HỘ DÂN CÓ NHÀ BỊ THIỆT HẠI DO GIÔNG LỐC NGÀY 23/7/2019 TẠI AN GIANG

Trang chủ»Hoạt động»TẬP ĐOÀN C.T GROUP HỖ TRỢ 300 TRIỆU ĐỒNG CHO CÁC HỘ DÂN CÓ NHÀ BỊ THIỆT HẠI DO GIÔNG LỐC NGÀY 23/7/2019 TẠI AN GIANG

TẬP ĐOÀN C.T GROUP HỖ TRỢ 300 TRIỆU ĐỒNG CHO CÁC HỘ DÂN CÓ NHÀ BỊ THIỆT HẠI DO GIÔNG LỐC NGÀY 23/7/2019 TẠI AN GIANG

Ngày 24/07/2019, Lãnh đạo Tập đoàn C.T Group đã đến thăm và làm việc tại UBND tỉnh An Giang. Tại đây, lãnh đạo tỉnh An Giang đã giới thiệu về tiềm năng phát triển của tỉnh trong các lĩnh vực bất động sản, hạ tầng giao thông, du lịch… nhằm kêu gọi sự quan tâm, đầu tư từ Tập đoàn.

 

Kết thúc buổi làm việc, khi nghe Chủ tịch tỉnh An Giang chia sẻ trên địa bàn tỉnh vừa xảy ra mưa lớn kèm giông lốc gây thiệt hại lớn đến tài sản của người dân, Ông Trần Kim Chung - Chủ tịch Tập đoàn C.T Group ngay lập tức quyết định hỗ trợ 300.000.000 đồng cho các hộ dân có nhà bị tốc mái với mong muốn phần nào cùng với UBND tỉnh giúp đỡ bà con sớm vượt qua khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống.

 

Với sứ mệnh “Phấn đấu hết mình trong công tác xây dựng biểu tượng Tập đoàn phát triển vì cộng đồng”, C.T Group luôn sẵn sàng sẻ chia và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nhằm góp phần mang đến những giá trị tốt đẹp, ý nghĩa cho xã hội.

 

bv39 01