C.T Group trao học bổng cho sinh viên trả lại 320 triệu đồng khách bỏ quên

Trang chủ»Hoạt động»C.T Group trao học bổng cho sinh viên trả lại 320 triệu đồng khách bỏ quên

C.T Group trao học bổng cho sinh viên trả lại 320 triệu đồng khách bỏ quên

Sau khi báo chí đưa tin về hành động hào hiệp trả lại 320 triệu đồng khách bỏ quên của cậu sinh viên chạy xe ôm Vũ Huy Cảng, Tập đoàn C.T Group đã quyết định trao tặng em học bổng 20.000.000 đồng cùng cơ hội làm việc tại Tập đoàn sau khi hoàn thành chương trình học.

 

bv34 01

Bà Trương Thị Anh Thư (thứ hai từ trái qua) đại diện trao tận tay Cảng học bổng và thư của Chủ tịch Tập đoàn C.T Group với sự tham dự của TS. Lê Thượng Hiền - Trưởng khoa

 

Có mặt tại Hà Nội ngày 10/11/2017, đại diện Tập đoàn C.T Group - bà Trương Thị Anh Thư - Phó phòng tuyển dụng đã trao tận tay Cảng học bổng và thư của Chủ tịch Tập đoàn C.T Group như một lời động viên và hỗ trợ kịp thời cho Cảng. Được biết, Cảng đang học năm cuối Khoa Công nghệ Cơ khí, trường ĐH Điện lực Hà Nội và có nhu cầu học thêm ngoại ngữ. Tuy nhiên, gia cảnh khó khăn và việc chạy xe ôm chỉ đủ trang trải hàng ngày, do vậy, học bổng của Tập đoàn đến rất kịp lúc giúp em có thêm cơ hội trau dồi kỹ năng ngoại ngữ trước khi ra trường.

 

Vũ Huy Cảng xúc động chia sẻ: “Cảm ơn Tập đoàn C.T Group đã dành tặng em phần quà bất ngờ này. Em rất xúc động vì Tập đoàn còn mang đến cơ hội việc làm cho em sau khi tốt nghiệp. Em hứa sẽ hoàn thành tốt việc học và mong có cơ hội vào TP. HCM làm việc”.

 

bv34 02

Vũ Huy Cảng rất xúc động trước món quà bất ngờ mà Tập đoàn C.T Group trao tặng

 

Là “Nhà phát triển đô thị toàn diện” với sứ mệnh “Phấn đấu xây dựng và phát triển thành biểu tượng Tập đoàn giàu tính nhân bản, tính cộng đồng, làm chuẩn mực cho mô hình Tập đoàn kiểu mới: Tập đoàn phát triển vì cộng đồng”, trong suốt 25 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn C.T Group đã luôn đồng hành, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, tôn vinh những hành động hào hiệp giữa đời thường, khuyến khích những tấm gương sáng cho người trẻ, tài trợ học bổng cho học sinh, sinh viên có thành tích học tập tốt…

 

Không chỉ vậy, C.T Group cũng là nơi quy tụ các nhân tài, đặc biệt là những người trẻ đầy hoài bão, đề cao nhân phẩm và đạo đức. Tại C.T Group, các tài năng trẻ được thỏa sức thể hiện sự sáng tạo, tư duy mới mẻ và khát vọng phát triển của người Việt Nam thế hệ mới. Đó cũng là lý do Tập đoàn tạo cơ hội để những người trẻ như Cảng cùng gia nhập “gia đình lớn C.T Group”.

 

bv34 03

Nguyên văn thư Chủ tịch Tập đoàn C.T Group gửi Vũ Huy Cảng.