C.T GROUP THĂM HỎI, HỖ TRỢ CHO CÁC HIỆP SĨ ĐƯỜNG PHỐ BỊ BĂNG TRỘM XE SH ĐÂM THƯƠNG VONG

Trang chủ»Hoạt động»C.T GROUP THĂM HỎI, HỖ TRỢ CHO CÁC HIỆP SĨ ĐƯỜNG PHỐ BỊ BĂNG TRỘM XE SH ĐÂM THƯƠNG VONG

C.T GROUP THĂM HỎI, HỖ TRỢ CHO CÁC HIỆP SĨ ĐƯỜNG PHỐ BỊ BĂNG TRỘM XE SH ĐÂM THƯƠNG VONG

Qua thông tin được đăng tải trên các phương tiện truyền thông về nhóm Hiệp sĩ đường phố Q. Tân Bình bị tấn công khi đang vây bắt các đối tượng trộm xe trên địa bàn Quận 3, Tp. HCM khiến 2 hiệp sĩ tử vong và 3 hiệp sĩ khác bị thương nặng, Tập đoàn C.T Group đã phối hợp cùng Báo Thanh Niên tổ chức đoàn thăm hỏi và tặng quà động viên đến các hiệp sĩ và gia đình.

 

Theo đó, mỗi hiệp sĩ bị thương được Tập đoàn gửi tặng 10 triệu đồng và thân nhân,gia đình hiệp sĩ tử vong mỗi gia đình 20 triệu đồng.

 

 bv37 01

Chia sẻ và hỗ trợ thân nhân gia đình hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam quê Đồng Nai. Hiệp sĩ Hoàng Nam ra đi khi mới 29 tuổi, đang chuẩn bị cưới vợ nhưng chưa kịp lo đám cưới thì không may ra đi mãi.

 

Được biết các gia đình hiệp sĩ bị nạn đều rất khó khăn. Các hiệp sĩ đường phố này từng nhiều năm hành hiệp trượng nghĩa, nhưng không ngờ lại có ngày chính họ lại những tên cướp hung ác ra tay sát hại. Đây là sự việc vô cùng đau xót với người thân các anh trong nhóm Hiệp sĩ đường phố nói riêng và với người dân Sài Gòn nói chung.

 

 bv37 02

Hỗ trợ cho cháu ruột của hiệp sĩ Nguyễn Văn Thôi đã tử vong khi truy bắt đối tượng cướp xe SH. Hiện gia đình đang đưa thi thể anh về quê an táng.

 

bv37 03

Tặng quà cho vợ anh Trần Văn Hoàng - người bị thương nặng nhất trong nhóm hiệp sĩ.

 

 bv37 04

Hiệp sĩ Nguyễn Đức Huy đang được điều trị tại bệnh viện Thống Nhất.

 

 bv37 05

Cùng được điều trị tại bệnh viện Thống Nhất là hiệp sĩ Đinh Phú Quý.

 

Đây không phải là lần đầu tiên Tập đoàn C.T Group đồng hành và san sẻ với các Hiệp sĩ đường phố - những “Lục Vân Tiên giữa đời thường”. Tuy chỉ là nghĩa cử nhỏ nhưng thông qua đó, Ban lãnh đạo Tập đoàn mong muốn góp phần cổ vũ những tinh thần nghĩa hiệp, tinh thần dũng cảm đấu tranh chống lại cái xấu, cái ác trong cộng đồng và xã hội.