C.T GROUP SÔI NỔI HỖ TRỢ CUỘC CHIẾN CHỐNG “GIẶC” COVID-19

Trang chủ»Hoạt động»C.T GROUP SÔI NỔI HỖ TRỢ CUỘC CHIẾN CHỐNG “GIẶC” COVID-19

C.T GROUP SÔI NỔI HỖ TRỢ CUỘC CHIẾN CHỐNG “GIẶC” COVID-19

 

 

Là doanh nghiệp có gần 30 năm phát triển, lấy giá trị nhân văn làm cốt lõi trong mọi hoạt động, C.T Group luôn là lá cờ đầu trong việc chia sẻ trách nhiệm xã hội, cộng đồng. Ngay khi dịch bệnh mới bắt đầu khởi phát tại Vũ Hán, Tập đoàn cũng đã hỗ trợ cho đoàn Tình nguyện viên Bồ Đào Nha đi vào tâm dịch Vũ Hán.

 

C.T Group luôn tích cực tiên phong với nhiều hoạt động sôi động hỗ trợ cuộc chiến chống “giặc” Covid-19 như: Gửi tặng hơn 6.000 khẩu trang y tế chất lượng và các nhu yếu phẩm đến lực lượng bộ đội tại khu cách ly Quân đoàn 4 – nơi đang là điểm nóng và là một trong những đơn vị tuyến đầu trọng yếu trong công tác phòng, chống đại dịch; Phát khẩu trang miễn phí cho công nhân viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận 9, Gò Vấp…

 

Tập đoàn cũng được sự ủng hộ của một số tình nguyện viên như chị Tuyết Dung ở Bình Dương cùng góp sức ủng hộ 12 thùng khẩu trang N95 hiệu 3M chuyên dụng cho cán bộ y tế trong công tác khám, chữa cho bệnh nhân Covid 19 và sự đóng góp nhiệt tình của đông đảo tập thể CBVN của Tập đoàn cùng nhau quyên góp thực phẩm, lương thực cho người nghèo khốn khó trong đại dịch Covid với những phần quà thật xúc động, ý nghĩa như 800kg gạo của chị Thanh Huyền, 1200 gói mì của chị Thúy Hiền và chị Trà My, 500 hộp sữa của chị Anh Thư cùng sự chung tay hỗ trợ của nhiều anh chị CBNV khác trong Tập đoàn như chị Ái Vân, chị Kim Anh,…

 

Đặc biệt, sắp tới Tập đoàn sẽ lên kế hoạch thực hiện chương trình “nhường cơm sẻ áo”, cung cấp lương thực, thực phẩm cho người nghèo lương thiện trong khắp thành phố… góp phần chia sẻ nỗi lo chung của xã hội trong bối cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch.

bv43 01

C.T Group trao tặng hơn 6.000 khẩu trang y tế đến các chiến sĩ Quân đoàn 4

 

Trên mặt trận kinh tế, siêu thị cao cấp Bon Grocer của Tập đoàn được Sở Công Thương xác nhận là địa điểm đảm bảocung cấp đầy đủ các loại hàng hóa thiết yếu và nhu yếu phẩm với giá bình ổn đến tay người tiêu dùng. Các kênh bán hàng online, giao tận nhà cũng được siêu thị ngay lập tức triển khai phục vụ người dân trong mùa dịch, hạn chế tối đa nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

bv43 02

Siêu thị cao cấp Bon Grocer của Tập đoàn đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu yếu phẩm với giá bình ổn đến tay người tiêu dùng

 

Tập đoàn C.T Group còn là đơn vị tiên phong trong việc triển khai chương trình hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng thương mại tại các tòa nhà do Tập đoàn làm Chủ đầu tư. Đặc biệt, Tập đoàn còn miễn phí 100% tiền thuê đối với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Đây là hành động nhằm giúp các đối tác vững tâm ổn định kinh doanh trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Về quản trị nội bộ, Tập đoàn đã nhanh nhạy nhận định tình hình, chủ động xây dựng nhiều kịch bản và biện pháp ứng phó với mọi tình huống như: rất sớm, đã cho cán bộ nhân viên làm việc tại nhà; bố trí các căn hộ cao cấp tại tòa nhà Léman Luxury để một số nhân viên trực không phải đi lại, đảm bảo đầy đủ 100% chính sách phúc lợi và lương cho toàn thể cán bộ nhân viên của Tập đoàn.

 

Mặc dù phía trước còn rất nhiều khó khăn nhưng với sức mạnh đoàn kết, sự chung tay góp sức của cả cộng đồng, Tập thể CBNV C.T Group tin rằng đại dịch sẽ nhanh chóng bị đẩy lùi.