C.T Group hỗ trợ 200 triệu đồng làm đường Gò Me 1 chia sẻ khó khăn với bà con vùng xa

Trang chủ»Hoạt động»C.T Group hỗ trợ 200 triệu đồng làm đường Gò Me 1 chia sẻ khó khăn với bà con vùng xa

C.T Group hỗ trợ 200 triệu đồng làm đường Gò Me 1 chia sẻ khó khăn với bà con vùng xa

Ngày 27/7 vừa qua, Tập đoàn C.T Group đã tài trợ số tiền 200 triệu đồng giúp sửa chữa và xây dựng công trình đường Gò Me 1 thuộc xã Bình Ân, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang. Công trình không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại, lưu thông hàng hóa, nông sản của bà con nơi đây, đặc biệt là vào mùa mưa mà còn góp phần từng bước phát triển cơ sở hạ tầng của xã.

 

Ông Paul Chan (Tổng Giám đốc điều hành), đại diện Tập đoàn C.T Group trao số tiền 200 triệu đồng cho đại diện UBND xã Bình Ân

 

Tại lễ động thổ, ông Paul Chan (Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn C.T Group) đã chia sẻ: “Là một doanh nghiệp luôn tâm niệm “kinh doanh bằng con đường hạnh phúc”, C.T Group mong muốn một cuộc sống tươi đẹp nhất có thể có tất cả bà con nhân dân, đặc biệt là tại những vùng quê còn nghèo. Bởi hơn ai hết, những người lãnh đạo C.T Group cũng là những người con sinh ra và lớn lên tại các miền quê nghèo, bằng nghị lực, bằng ý chí và cũng nhờ vào sự yêu thương của cộng đồng mới có một C.T Group lớn mạnh như ngày hôm nay. C.T Group hy vọng với con đường mới này sẽ mở ra nhiều niềm vui mới và tương lai sáng lạng hơn…”.

 

Ông Paul Chan phát biểu tại buổi lễ

 

Cũng trong buổi lễ này, bà Trương Thị Hiền (Chủ tịch Hội Nữ trí thức TP.HCM, nguyên Giám đốc Học viện Cán bộ TP. HCM) đại diện nhà vận động tài trợ cho công trình đường Gò Me 1 đã xúc động gửi lời tri ân đến các mạnh thường quân, trong đó, đặc biệt tri ân sâu sắc tấm lòng thiện nguyện của Ban lãnh đạo Tập đoàn C.T Group dành cho nơi “chôn nhau cắt rốn” của mình. Sinh ra và lớn lên tại Gò Công Đông, và dù bao năm xa quê công tác nhưng bà Hiền vẫn luôn một lòng hướng về quê hương, đau đáu trong lòng mong muốn đổi thay diện mạo những xã còn gặp nhiều khó khăn. Chính vì thế, bằng tấm lòng đáng quý của mình, bà Hiền luôn đứng ra vận động, kêu gọi sự giúp đỡ cho những công trình dân sinh trên quê hương.

 

Ông Paul Chan, bà Trương Thị Hiền và đại diện chính quyền địa phương động thổ công trình

 

Là doanh nghiệp luôn đi đầu trong các vấn đề xã hội, luôn giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với cộng đồng nhất là tại các vùng quê nghèo, trong nhiều năm qua dù lúc thuận lợi hay khi khó khăn C.T Group cũng đã tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội như: Hỗ trợ người dân nghèo đón Tết, trực tiếp cứu trợ vùng lũ lụt, thiên tai, chăm lo thăm hỏi các đối tượng chính sách nhân ngày Thương binh Liệt sĩ…

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao tài trợ và động thổ con đường: