C.T GROUP GỬI TRAO NHIỀU PHẦN QUÀ Ý NGHĨA VÀ CHUNG TAY LỢP LẠI MÁI NHÀ CHO BÀ CON MIỀN TRUNG

Trang chủ»Hoạt động»C.T GROUP GỬI TRAO NHIỀU PHẦN QUÀ Ý NGHĨA VÀ CHUNG TAY LỢP LẠI MÁI NHÀ CHO BÀ CON MIỀN TRUNG

C.T GROUP GỬI TRAO NHIỀU PHẦN QUÀ Ý NGHĨA VÀ CHUNG TAY LỢP LẠI MÁI NHÀ CHO BÀ CON MIỀN TRUNG

Với tinh thần hướng về miền Trung “ruột thịt” đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ cơn bão số 9, Tập đoàn C.T Group đã đến với thị xã Hoài Nhơn, Bình Định để trực tiếp trao các phần quà hỗ trợ và chung tay lợp lại mái nhà cho bà con nơi đây, trong ngày 7/11 vừa qua.

 

Suốt những ngày qua, các khu vực thuộc các tỉnh miền Trung đã phải trải qua nhiều khó khăn, đối diện với sự ảnh hưởng nặng nề của mưa, bão, lũ, sạt lở đất. Trong đó, Hoài Nhơn (Bình Định) là địa phương chịu tác động không nhỏ từ cơn bão số 9, khiến bà con nơi đây phải đối diện với khó khăn, thiệt hại và mất mát lớn.

 

Mỗi cơn bão, lũ đi qua lại mang đến biết bao sự khó khăn chồng chất cho bà con nơi đây, thật khó khi phải bắt đầu lại mọi thứ từ sửa sang nhà cửa, sinh hoạt, sản xuất và trở lại cuộc sống bình thường như trước khi bão đến. Chính vì thế, với tinh thần cùng đồng hành với bà con thị xã Hoài Nhơn nói riêng cũng như các địa phương khác trên tỉnh Bình Định nói chung, vượt qua những khó khăn trước mắt, đại diện C.T Group đã có mặt tại địa phương để thăm và trao nhu yếu phẩm, hiện kim đến bà con. Đặc biệt, Tập đoàn còn hỗ trợ lợp lại mái nhà cho các hộ dân bị lốc tôn.

 

bv45 01

 

bv45 02

Những phần quà gồm hiện vật, hiện kim và nhu yếu phẩm được trao tận tay đến với bà con

 

Đại diện C.T Group đến thăm và hỗ trợ các gia đình thiệt hại trong cơn bão số 9, chia sẻ: “C.T Group đã xây dựng biết bao nhiêu công trình nhưng ngày hôm nay, khi đến với địa phương để lợp lại mái nhà cho bà con - công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng chúng tôi rất xúc động. Chúng tôi mong rằng, sự ủng hộ này sẽ phần nào giúp bà con miền Trung đi qua khó khăn tạm thời, sớm ổn định để tái thiết cuộc sống sau khi bão lũ đi qua”.

 

bv45 03

Tập đoàn còn hỗ trợ lợp lại mái nhà cho các hộ dân bị lốc tôn

 

Là một nhà phát triển đô thị toàn diện, C.T Group đã và đang tiếp tục thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng cộng đồng, nhân rộng các chương trình lan tỏa tinh thần sẻ chia và ủng hộ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn để động viên họ vượt qua thách thức trong cuộc sống và vững tin vào tương lai.