THƯ CẢM ƠN TỪ QUÂN ĐOÀN 4 GỬI TẬP ĐOÀN C.T GROUP

Trang chủ

THƯ CẢM ƠN TỪ QUÂN ĐOÀN 4 GỬI TẬP ĐOÀN C.T GROUP

Luôn tích cực tiên phong với nhiều hoạt động sôi động hỗ trợ cuộc chiến chống “giặc” Covid-19, Tập đoàn C.T Group đã gửi tặng hơn 6.000 khẩu trang y tế chất lượng và các nhu yếu phẩm đến lực lượng bộ đội tại khu cách ly Quân đoàn 4 – nơi đang là điểm nóng và là một trong những đơn vị tuyến đầu trọng yếu trong công tác phòng, chống đại dịch.

 

cccd3 01

 

Trong thời gian vừa qua, Quân đoàn 4 đã phối hợp chặt chẽ với cấp uỷ, chính quyền, LLVT và cơ quan chức năng địa phương trên địa bàn đóng quân phát huy cao độ tinh thần đại đoàn kết toàn dân tôc, chung sức triển khai nhiều giải pháp phòng chống, khống chế Đại dịch Covid – 19; đội ngũ quân y và cán bộ, chiến sĩ Quân đoàn 4 đã không quản ngại khó khăn gian khổ ngày, đêm tận tuỵ chăm sóc sức khoẻ và tận tình phục phụ từng bữa ăn, giấc ngủ cho cư dân cách ly.

 

cccd3 02

 

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, cán bộ, chiến sĩ quân đoàn và các cư dân cách ly đã kịp thời nhận được sự ủng hộ, động viên, chia sẻ cả vật chất và tinh thần của Lãnh đạo Tập đoàn C.T Group.

 

Đảng uỷ - Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4 xin trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu đó. Kính chúc quý lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn mạnh khoẻ, hạnh phúc, chúc doanh nghiệp ngày càng phát triển.

 

Đại tá Trương Ngọc Hợi.